Richmond City! Có thực sự phù hợp với xu thế thời hiện đại?

Sau hàng loạt các dự án thành công tại Khu Đông (Căn hộ 9View), Khu Nam (Căn hộ Saigon Mia) thì đầu quý III/2016 Chủ đầu tư Hưng Thịnh đã quyết định tiến sâu vào trong lòng Thành phố với một dự án mới mang tên Richmond City. Liệu rằng với vị trí trung tâm như vậy thì Richmond City có thực sự làm hài lòng được nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng trong xu thế phát triển thời hiện đại. Bài viết dưới đây Bao Đặng sẽ đánh giá chia sẻ những điểm khác biệt của căn hộ Richmond City cũng như mặt hạn chế còn tồn đọng. Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều thông tin bổ ích trước khi quyết định chọn Richmond City là nơi an cư lập nghiệp, đầu tư sinh lời.

1. Vị trí căn hộ Richmond City

Căn hộ Richmond City tọa lạc trên mặt tiền số 79 Đường Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh. Có thể đánh giá Richmond City qua tiêu chí 2T:

Chữ T đầu tiên là Tiện Lợi:

Xét về tổng thể trên Bản Đồ thì Quận Bình Thạnh nằm giữa Thành Phố Hồ Chí Minh, vị trí  tiếp giáp với 7 Quận trong Thành Phố gồm: Quận 1, Quận 2, Quận 9, Quận 12, Phú Nhuận, Gò Vấp và Thủ Đức. Vì vậy có thể nói Bình Thạnh là tâm điểm kết nối giao thông các Quận trong Thành Phố.

Hình 1. Vị trí Quận Bình Thạnh

Hình 1. Vị trí Quận Bình Thạnh trên Bản đồ của Thành phố Hồ Chí Minh

Từ Richmond City tới Quận 1 chỉ mất 9 phút (3.4km) qua tuyến đường: Nguyễn Xí -> Đinh Bộ Lĩnh -> Điện Biên Phủ. Bạn cũng có thể di chuyển qua tuyến đường Ung Văn Khiêm -> Nguyễn Hữu Cảnh; Nơ Trang Long -> Đinh Tiên Hoàng.

Tới Quận Phú Nhuận: 11 Phút (3.5km) qua tuyến đường Nơ Trang Long -> Phan Đăng Lưu.

Qua Quận Gò Vấp, Tân Bình thông qua đại lộ Phạm Văn Đồng -> Phan Văn Trị chỉ mất 7 phút với quãng đường chỉ 2.1 km.

Đến Quận Thủ Đức với 2.2km trong vòng 5 phút qua Nguyễn Xí -> Phạm Văn Đồng hoặc Quốc Lộ 13

Từ Richmond City di chuyển tới Quận 2 chỉ 10 phút qua hướng cầu Sài Gòn.

 

Richmond City! Có thực sự phù hợp với xu thế thời hiện đại?

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0901 382 389 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm!


Bình luận

BÀI LIÊN QUAN