Cập nhập tiến độ tại dự án Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương Bình Tân

Tiến độ Dự án Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất tại Dự án Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương được Bao Đặng tại Phòng tư vấn dự án chụp lại vào ngày 14/01/2017. Moonlight Boulevard tọa lạc tại số 510 Kinh Dương Vương, nằm trong khu đô thị Tên Lửa, Quận Bình Tân. Dự án được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư Hưng Thịnh. Đây là một trong những chủ đầu tư rất uy tín với hàng loạt các dự án căn hộ tại thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Căn hộ Moonlight Boulevard là sản phẩm thứ 3 nối tiếp chuỗi thành công của dòng sản phẩm Căn hộ Moonlight, một trong những chuỗi căn hộ được khách hàng  ưa chuộng nhất năm 2016. Dự kiến Moonlight Boulevard sẽ được cho ra mắt quý khách hàng vào quý I năm 2017.

Biểu tượng Căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương

Biểu tượng Căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương

Hình ảnh cập nhập Dự án Moonlight Bình Tân tới ngày 14/01/2017

Tết quý Dậu cũng đang tới gần nhưng không vì thế mà không khí tại công trường Dự án Moonlight Boulevard kém nhộn nhịp. Đến thời điểm hiện tại chủ đầu tư Hưng Thịnh đã thi công được một số hạng mục cơ bản để đảm bảo cho lễ mở bán và khai trương căn hộ mẫu Moonlight Boulevard vào quý 1 năm 2017.

1. Cổng chính của Du an Moonlight Boulevard

Phần cổng chính của khu Can ho Moonlight Boulevard Kinh Duong Vuong Binh Tan đã hình thành, với tông màu đỏ sang trọng và đường nét sắc cạnh của Kim cương đỏ.

1. Tiến độ Dự án căn hộ moonlight boulevard kinh dương vương bình tân

Cổng chính dự án Moonlight Boulevard

Kim cương đỏ – một trong những loại kim cương quý nhất Thế giới được thể hiện trên dự án, đây chính là biểu tượng tại Moonlight Boulevard, tượng trưng cho may mắn, năng lượng, sức khỏe và thành công. Đồng thời với nguyên lý ngũ hành tương sinh (hỏa sinh thổ) chắc chắn biểu tượng kim cương đỏ cũng sẽ mang đến tài lộc cho những khách hàng mong muốn đầu tư bất động sản.

2. Khu nhà mẫu Căn hộ Moonlight Kinh Dương Vương

Nhà mẫu Căn hộ Moonlight Kinh Dương Vương đang được xây dựng, theo tiến độ thi công thì cuối tháng 1 sẽ hoàn thành phần thô khu nhà mẫu. Dự kiến đầu tháng 2 sẽ khai trương căn hộ mẫu cho quý khách hàng tham quan.

 

4. Tiến độ Dự án căn hộ moonlight boulevard kinh dương vương bình tân

Hình ảnh thi công nhà mẫu dự án Moonlight Boulevard

3. Tiến độ thi công trong công trường Moonlight Boulevard

Công trường Căn hộ Chung cư Moonglight Boulevard đã được san lấp mặt bằng. Hiện tại chủ đầu tư Hưng Thịnh đang vận chuyển cọc tròn để ép phần móng dự án:

3. Tiến độ Dự án căn hộ moonlight boulevard kinh dương vương bình tân

Hình ảnh mới nhất tại công trường chung cư Moonlight Boulevard

Thông tin chi tiết Dự án Căn hộ Chung Cư Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương Bình Tân quý khách vui lòng tham khảo tại đường link phía dưới:

Căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương Bình Tân

Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí và nhận những thông tin mới nhất của Dự án Moonlight Boulevard từ chủ đầu tư Hưng Thịnh:

Phòng kinh doanh dự án Moonlight Boulevard: 0888 70 75 79
Phòng tư vấn Căn hộ Moonlight Boulevard: 0901 382 389

Cập nhập tiến độ tại dự án Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương Bình Tân

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0901 382 389 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm!


Bình luận

BÀI LIÊN QUAN