Tập thể CBNV Hung Thinh Corp ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt 1 tỉ đồng

Những ngày qua, vùng rốn lũ miền Trung đã phải oằn mình gánh chịu hậu quả từ những cơn lũ dữ. Thiệt hại nặng nề khiến cuộc sống của bà con trăm bề khó khăn. Với mong muốn được giúp đỡ phần nào cho bà con, sáng ngày 23/10/2016, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) đã đến tòa soạn Báo Thanh Niên để trao 1 tỉ đồng ủng hộ cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Đại diện cho tập thể Cán bộ – Nhân viên Công ty Hưng Thịnh,
Ông Nguyễn Văn Cường – Phó TGĐ Thường trực Hung Thinh Corp

Ông Nguyễn Nam Hiền – Tổng giám đốc Hung Thinh Land
trao 1 tỉ đồng cho Ông Nguyễn Đức Tú – Trưởng Ban Công tác bạn đọc Báo Thanh Niên

Hình ảnh về các tỉnh miền Trung từ Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị bị nhấn chìm trong biển nước những ngày qua khiến đồng bào cả nước không khỏi xót xa. Nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”, tập thể Cán bộ – Nhân viên Hưng Thịnh đã cùng nhau đóng góp một phần kinh phí với mong muốn giúp bà con phần nào khắc phục hậu quả thiên tai, dần khôi phục sản xuất và ổn định cuộc sống.

Ông Nguyễn Văn Cường – Phó Tổng giám đốc Thường trực Hung Thinh Corp cho biết: “Những ngày qua, tình hình lũ lụt tại miền Trung gây thiệt hại về người và tài sản quá lớn. Nhằm chia sẻ với bà con đang gặp khó khăn, Hung Thinh Corp cũng đã thông qua nhiều tổ chức để thực hiện các đợt cứu trợ. Đây là một trong những truyền thống tốt đẹp đã được Hưng Thịnh duy trì gần 15 năm qua. Với chút ít kinh phí này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bà con vùng lũ phần nào vượt qua khó khăn”.

Với số tiền là 1 tỉ đồng, Hung Thinh Corp và Báo Thanh Niên đã thống nhất sẽ chia thành 1.000 suất quà (1 triệu tiền mặt/suất) để tặng cho 1.000 hộ dân bị ảnh hưởng lũ lụt tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị.

Tập thể CBNV Hung Thinh Corp ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt 1 tỉ đồng

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0901 382 389 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm!


Bình luận

BÀI LIÊN QUAN