Hung Thinh Corp nhận giải thưởng Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương 2016”

Với những thành công trong hoạt động mở rộng thị phần cũng như đa dạng hóa phân khúc sản phẩm, vừa qua ngày 25/9/2016 tại Nhà hát Bến Thành, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) đã vinh dự đón nhận giải thưởng Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương 2016”.


Đại diện Hung Thinh Corp, Ông Phạm Khắc Khoan – Phó Tổng giám đốc Hung Thinh Corp nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Sau gần 15 năm hoạt động, Hung Thinh Corp đã phát triển hơn 20 dự án phủ khắp các tỉnh thành như Tp.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh Hòa, Bình Định,… Các dự án của Công ty thuộc nhiều phân khúc khác nhau từ căn hộ cao cấp, chuỗi căn hộ dành cho giới trẻ, đất nền đến nhà phố thương mại,…phù hợp với khả năng tài chính cũng như nhu cầu của nhiều đối tượng và giúp Hưng Thịnh trở thành thương hiệu uy tín trong lòng đông đảo khách hàng. Cùng với những thương hiệu nổi bật khác như SeABank, Sacomreal, Manulife,…Hưng Thịnh đã một lần nữa khẳng định tên tuổi cũng như chất lượng các sản phẩm của mình qua giải thưởng Top 10 năm nay.

 


Cúp vàng và bằng khen giải thưởng Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương 2016”

 

Chương trình “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương 2016” được tổ chức bởi Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp với VINABRA – Thương hiệu Việt Nam, Mạng hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam – Vietnam Business Council. Chương trình được triển khai trên phạm vi toàn quốc nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu. Đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

 


Hưng Thịnh cùng các doanh nghiệp đạt giải chụp hình lưu niệm.

Hung Thinh Corp nhận giải thưởng Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương 2016”

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0901 382 389 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm!


Bình luận

BÀI LIÊN QUAN