Hạ tầng giao thông tại Cam Ranh Mystery Villas có gì nổi bật?

Dự án Cam Ranh Mystery Villas kết nối giao thông ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG cực kì THUẬN TIỆN:

Du an Cam Ranh Mystery Villas cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 2 Km. Tức là khoảng 5 phút di chuyển bằng ô tô. Rất thuận lợi trong di chuyển cho du khách đến và đi.

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh cách Thành phố Nha Trang 35km về phía Bắc, cách Thành phố Cam Ranh 10km về phía Nam. Năm 2016 cảng đón tiếp 4.858.363 (Gần 4,9 triệu). Một con số tăng trưởng đáng kinh ngạc, vượt xa mốc 1.1 triệu lượt vào năm 2012 và 2,75 triệu lượt vào năm 2015.

So sánh với Phú Quốc thì Sân Bay Cam Ranh khai thác nhiều chuyến bay quốc tế trực tiếp như: Nga, Seoul, Hong Kong, Tây Âu, Quảng Châu… và tất cả các tuyến trong nước. Trong khi Phú Quốc chỉ khai thác tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Khách Quốc tế ngoài Nga thì toàn bộ phải di chuyển chuyến bay thứ 2 để tới Phú Quốc. Đây là một điểm hạn chế khá lớn về Kết nối giao thông của Phú Quốc.

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh

Kết nối giao thông đường Bộ:

Xét về giao thông Đường Bộ thì Phú Quốc hoàn toàn không có. Trong khi đó Cam Ranh lại trái ngược lại. Nơi đây có hạ tầng giao thông đường bộ hoàn chỉnh hiện đại:

Đại lộ Nguyễn Tất Thành lộ giới 90 m đang trục đường chính kết nối sân bay Cam Ranh và Trung tâm Thành phố Nha Trang.

Tuyến đường qua Cầu Mới (cầu Cam Hải) đang mở rộng lộ giới lên 40m kết nối trực tiếp Bãi Dài và Quốc lộ 1A lộ giới 60m.

Kết nối giao thông đường bộ tới Mystery Villas

Kết nối giao thông đường bộ tới Mystery Villas

Giao thông đường bộ tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh trong tương lai:

Tuyến đường cao tốc Bắc Nam sẽ được xây dựng về phía Tây, song song với tuyến đường sắt cao tốc. Lộ giới dự kiến khoảng 120m, kết nối Cam Ranh với trung tâm thành phố mới Bắc Nha Trang.

Tuyến đường chính Tây bán đảo Cam Ranh có chiều dài 14,4km, lộ giới 30m. Các tuyến đường chính khác lộ giới 30 – 36m, các tuyến đường liên khu vực lộ giới 16 – 24m

Kết nối giao thông Tuyến đường cao tốc Nha Trang – Phan Thiết:

Đường cao tốc Nha Trang – Phan Thiết là đoạn tuyến thuộc dự án Đường cao tốc Bắc – Nam, có tổng chiều dài toàn tuyến 235 km, quy mô 4 – 6 làn xe, đi qua 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Dự án đang trong quá trình đề xuất đầu tư với tổng vốn đầu tư ước tính ban đầu gần 27.840 tỷ đồng. Công trình dự kiến khởi công vào Quý 3/2017 và hoàn thành sau 3 năm xây dựng.

Ngoài ra, còn có tuyến đường cao tốc Bình ĐịnhNha Trang thuộc dự án Đường cao tốc Bắc – Nam với chiều dài 215km, dự kiến được xây dựng vào giai đoạn sau cùng của dự án, sau năm 2030.

Kết nối giao thông tuyến cao tốc Bắc Nam tới Mystery Villas

Kết nối giao thông tuyến cao tốc Bắc Nam tới Mystery Villas

Kết nối giao thông Tuyến đường Sắt – đường Sắt cao tốc tới Nha Trang:

Đường sắt Thống Nhất đi qua Khánh Hòa có nhà ga chính là Ga Nha Trang và 12 ga khác phân bố rải rác. Hiện nay, tất cả các tuyến tàu Thống Nhất đều dừng ở Ga Nha Trang. Ngoài các tàu Thống Nhất, còn có các tàu chất lượng cao tuyến Sài Gòn – Nha Trang và ngược lại mang số hiệu SN. Thời gian di chuyển bằng tàu hỏa từ Sài Gòn đến Nha Trang khoảng 8 – 9 tiếng.

Đáng chú ý rằng trong tương lai sẽ hình thành thêm Tuyến đường sắt cao tốc Nha Trang – TP.HCM nằm trong tổng thể của tuyến đường sắt cao tốc từ Hà Nội đi TP.HCM đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Đây là dự án hỗ trợ kỹ thuật được thực hiện từ nguồn vốn viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Hàn Quốc. Tiêu chuẩn thiết kế có thể chạy tàu với vận tốc 350 km/h. Dự án đang được Bộ GTVT hoàn thiện báo cáo nghiên cứu tiền khả thi để trình Quốc hội quyết định chủ trương đầu tư vào năm 2018.

Kết nối giao thông đường sắt cao tốc tới Mystery Villas

Kết nối giao thông đường sắt cao tốc tới Mystery Villas

Kết nối giao thông Tuyến đường Thủy tới Cam Ranh:

Khánh Hòa có nhiều vùng vịnh kín gió, nước sâu lại nằm ở cực đông của Việt Nam gần với tuyến hàng hải quốc tế nên rất thuận lợi cho xây dựng cảng biển. Trong đó tiêu biểu nhất là cảng trung chuyển quốc tế Vân Phong và cảng Cam Ranh (một trong ba vịnh tốt nhất thế giới cho xây dựng cảng biển).

Tổng cộng toàn tỉnh có 9 bến cảng thuộc hệ thống cảng biển Việt Nam, gồm: Đầm Môn, Hòn Khói, Hyundai Vinashin, Ninh Thủy, Vân Phong, Nha Trang, Học viện Hải quân, Ba Ngòi, Cam Ranh.

Kết nối giao thông đường thủy tới Cam ranh mystery villas

Kết nối giao thông đường thủy tới Cam ranh mystery villas

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

Dăng ký tư vấn mR bAO

Hạ tầng giao thông tại Cam Ranh Mystery Villas có gì nổi bật?

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0901 382 389 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm!


Bình luận

BÀI LIÊN QUAN