Giải quyết vấn đề chủ đầu tư không bàn giao căn hộ, hoặc bàn giao chậm tiến độ cho khách hàng.

Trong những năm vừa qua rất nhiều chủ đầu tư chậm trễ bàn giao nhà, thậm chí không bàn giao cho khách hàng. Thực trạng này kéo dài trong một thời gian từ 2010 – 2014 khiến cho rất nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng và hoang mang khi có dự định mua bất động sản hình thành trong tương lai.

Bao Đặng cũng đã gặp nhiều trường hợp khách hàng cảm thấy không tin tưởng mua các dự án hình thành trong tương lai. Tâm lý của một số khách hàng là cái gì sờ được – thấy được mới chắc ăn nên muốn chọn các sản phẩm hình thành sẵn để mua ở ngay, không phải chờ đợi hay lo lắng bàn giao chậm tiến độ. Tuy nhiên vấn đề là các sản phẩm đã hình thành giá cả thường cao hơn rất nhiều sản phẩm hình thành trong tương lai từ 20 – 30%. Hơn nữa khi mua quý khách sẽ đóng 1 lần tổng giá trị của căn hộ. Điều đó gây ra rất nhiều khó khăn cho khách hàng. Mua ở ngay thì không có tiền đóng một lần – mua sản phẩm hình thành trong tương lai thì lo lắng không bàn giao nhà.

Vậy làm sao để mua sản phẩm căn hộ hình thành trong tương lai mà không cần lo lắng vấn đề trở ngại nêu trên. Bài viết dưới đây Bao Đặng sẽ chia sẻ một số giải pháp giúp cho quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn 1 sản phẩm căn hộ hình thành trong tương lai cho riêng mình.

Giải quyết vấn đề chủ đầu tư không bàn giao căn hộ, hoặc bàn giao chậm tiến độ cho khách hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0901 382 389 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm!


Bình luận

BÀI LIÊN QUAN