Tại sao Cam ranh Mystery Villas chỉ cam kết cho thuê 8% trong 3 tới 5 năm?

Tại sao Hưng Thịnh chỉ cam kết với khách hàng từ 3 tới 5 năm mà không phải 10 năm? Sau thời gian cam kết cho thuê Cam Ranh Mystery Villas nhà đầu tư sẽ được gì?

Đây là câu hỏi chung của khá nhiều khách hàng khi đặt cọc Biệt thự biển Cam Ranh Mystery Villas của chủ đầu tư Hưng Thịnh. Băn khoăn này là hoàn toàn hợp lý của khách hàng. Vì đều này ảnh hưởng trực tiếp lên lợi ích của họ khi đầu tư dòng biệt thự biển cao cấp với số vốn lên tới cả triệu USD.

Bài viết này Bao Đặng sẽ chia sẻ với quý khách hàng những thông tin sau thời gian cam kết cho thuê của Hưng Thịnh. Những lợi ích cũng như trách nhiệm để quý khách nắm rõ khi đầu tư Du an Cam Ranh Mystery Villas.

Dự án Cam Ranh Mystery Villas được chủ đầu tư Hưng Thịnh cam kết lợi nhuận tối thiểu là 8%/ năm trong 3 – 5 năm. Đây là yếu tố đảm bảo dù thị trường không tốt thì yếu tố này vẫn giúp các nhà đầu tư thu hồi vốn ổn định.

Khách hàng được gì sau thời gian cam kết cho thuê Cam ranh Mystery Villas

Khách hàng được gì sau thời gian cam kết cho thuê Cam ranh Mystery Villas

Câu hỏi đặt ra là tại sao Hưng Thịnh không cam kết 10 năm với 10%/năm như VinGroup?

Nếu là khách hàng tôi cũng sẽ chọn những dự án Biệt thự biển cam kết cho thuê lại 10 năm của Vinpearl Bãi Dài. Vì sau 10 năm tôi sẽ thu hồi được 100% vốn và sở hữu một biệt thự biển đắt giá. Nhưng nếu suy nghĩ kĩ càng hơn một chút sẽ có 2 vấn đề mà quý khách cần chú ý nếu mua Vinpearl Bãi Dài.

Một là Vinpearl bãi dài có giá bán hiện tại từ 19 tới 25 tỉ (VAT). Trong khi Cam Ranh Mystery Villas có giá bán từ 9 – 18 tỉ (VAT)???

Hãy làm một bài toán đơn giản sau:

Nếu Hưng Thịnh nâng giá bán từ 9 tỉ lên 19 tỉ như Vingroup sẽ thế nào?

Chúng ta thấy giá trị ảo ở đây là 10 Tỉ.

Cam kết cho thuê 10%/năm thì trong vòng 5 năm đầu tiên chủ đầu tư không cần tìm kiếm khách hàng cho thuê để sinh lợi nhuận.

Như vậy Hưng Thịnh chỉ cần thong dong sinh lợi nhuận trong vòng 10 năm từ cho thuê để đạt được 9 tỉ lợi nhuận cho khách hàng:

“Lợi nhuận thực tế cam kết sẽ là: 4.74%/năm trong 10 năm”

Trong khi lợi nhuận thực tế từ cho thuê Biệt thự biển nghỉ dưỡng thấp nhất là 8% và cao nhất là 16%/năm. Như vậy khách hàng đã mất đi một khoản lợi nhuận rất lớn khi đầu tư vào giá trị ảo.

Nếu giá bán của Hưng Thịnh cũng cao như VinGroup thì lãi suất 10%/ năm hoàn toàn có thể cam kết. Vấn đề ở đây là Hưng Thịnh bán giá trị thực không bán giá trị ảo. Không đẩy giá bán lên cao rồi cam kết cho thuê 10%/năm hoặc chiết khấu khủng đến 25% nếu không nhận cam kết 10%/năm trong 3 năm đầu.

QUÝ KHÁCH ĐẦU TƯ VÀO HƯNG THỊNH LÀ ĐẦU TƯ VÀO GIÁ TRỊ THẬT. LỢI NHUẬN CỦA QUÝ KHÁCH SẼ HOÀN TOÀN ĐƯỢC ĐẢM BẢO.  ĐỪNG ĐỂ CON SỐ ĐÁNH LỪA QUÝ KHÁCH. VỚI 19 TỈ QUÝ KHÁCH HOÀN TOÀN CÓ THỂ ĐẦU TƯ 2 CĂN BIỆT THỰ TẠI CAM RANH MYSTERY VILLAS HƯNG THỊNH.
Phối cảnh quy hoạch tổng thể Cam Ranh Mystery Villas

Phối cảnh quy hoạch tổng thể Cam Ranh Mystery Villas

Vấn đề thứ 2 là tại sao Dự án Cam Ranh Mystery Villas chỉ cam kết lợi nhuận ở mức 8% trong 3 tới 5 năm mà không phải 10 năm?

Đây cũng là một vấn đề mà nhiều khách hàng thắc mắc. Rằng Vinpearl bãi dài giá trị lớn nhưng sau 10 năm vẫn thu hồi được 100% vốn. Trong khi đầu tư tại Hưng Thịnh sau 5 năm nếu chủ đầu tư không cam kết cho thuê nữa thì khả năng thu hồi vốn có còn hay không?

Khách hàng sẵn sàng bỏ ra cả triệu đô để đầu tư 1 căn biệt thự biển nghỉ dưỡng thì đầu óc của họ cũng không phải tầm thường. Trước khi đầu tư chắc chắn anh chị cũng đã nghiên cứu rất kĩ càng về nhu cầu thị trường, lợi nhuận cho thuê, công suất phòng hiện tại, lượng du khách đến thuê hàng năm… Vấn đề còn lại của anh chị là Vị trí và giá bán mà thôi.

Tôi dám chắc với mức cam kết 10%/năm cũng chưa khiến nhiều nhà đầu tư thật sự hài lòng. Đa phần các chủ đầu tư hiện nay đều chỉ cam kết 8%-10%/năm trong 10 năm. Nhưng nếu nhìn nhận kĩ hơn thì sau 5 năm giá trị cho thuê chắc chắn sẽ khác con số 8% hay 10%. Theo tín hiệu của thị trường hiện nay thì công suất phòng cho thuê du lịch nghỉ dưỡng tại Cam Ranh chỉ đạt 50% – 60% nhu cầu của khách hàng.

Như vậy tôi tin tưởng rằng sau 5 năm nữa con số sẽ còn cao hơn 8% hay 10%/năm. Như vậy nếu cam kết cố định trong 10 năm thì quý khách lại đang mất đi một khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Với chính sách cam kết lợi nhuận 3 – 5 năm thì sau 5 năm Quý khách có thể gia hạn hợp đồng này theo mức lãi suất cao hơn do thị trường nghỉ dưỡng ngày càng sôi động. Đây là một lợi thế lớn khi quý khách đầu tư Cam Ranh Mystery Villas.

Như vậy sau 5 năm cam kết cho thuê nhà đầu tư sẽ được gì?

Theo như phân tích ở trên, từ năm thứ 6 trở đi quý khách sẽ được cam kết mức lợi nhuận thực tế từ cho thuê hoặc hưởng 85% lợi nhuận cho thuê thực tế.

Theo nghiên cứu của Công ty Tư vấn Boston (BCG), từ nay tới 2020 Việt Nam sẽ có 30 Triệu người thuộc tầng lớp trung lưu – giàu có. Như vậy nhu cầu về nghỉ dưỡng của những khu Resort – biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp sẽ rất khả quan. Lợi nhuận 85%/năm từ cho thuê sẽ là một con số không hề nhỏ.

Tiếp đó quý khách vẫn sẽ được hưởng 15 ngày đêm tại Biet thu bien Cam ranh Mystery Villas hàng năm bên bờ biển bãi dài thơ mộng.

Vậy trách nhiệm của khách hàng là gì sau thời gian cam kết cho thuê Cam Ranh Mystery Villas của Hưng thịnh?

Trong thời gian cam kết cho thuê quý khách sẽ hoàn toàn được miễn phí quản lý, bào trì, an ninh… thì sau thời gian này thì trách nhiệm của quý khách là gì?

Nếu quý khách tiếp tục cam kết cho thuê thì mọi phí sẽ vẫn miễn phí như bình thường. Còn nếu không cam kết cho thuê mà để nghỉ dưỡng cho riêng mình thì quý khách sẽ:

– Chi trả phí quản lý

– Phí An ninh toàn khu

– Phí bảo trì

Như vậy sau thời gian cam kết cho thuê thì quý khách vẫn sẽ được hưởng lợi nhuận từ cho thuê nếu cam kết cho thuê với chủ đầu tư. Hơn nữa còn được sở hữu ngôi nhà thứ 2 tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Quý khách còn thắc mắc vui lòng đặt câu hỏi và gửi về cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:

Đăng ký tư vấn biệt thự biển nghỉ dưỡng

Tại sao Cam ranh Mystery Villas chỉ cam kết cho thuê 8% trong 3 tới 5 năm?

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0901 382 389 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm!


Bình luận

BÀI LIÊN QUAN