Đánh giá lợi thế và nhược điểm của High Intela – căn hộ thông minh khu tây Sài Gòn

Ưu thế và hạn chế của Dự án High Intela

Các sản phẩm của Tập đoàn Đất Xanh cũng như những công ty thành viên nổi tiếng trên ngành bất động sản TP. HCM bởi chất lượng cao và thành công vang dội.

Trong các dự án chuẩn bị tiến hành trong năm 2018 này, Dự án High Intela nhận được nhiều phân tích tốt của căn hộ đầu tư và anh/chị chọn mua ở. Dự án High Intela được LDG – thành viên Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và phát triển. Nơi đây quy tụ rất nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, cũng còn một số điểm hạn chế nhỏ mà Dự án High Intela nói riêng và các dự án chung cư khác cũng gặp phải.

Lợi thế của Dự án High Intela:

Phối cảnh khu căn hộ high Intela Quận 8

Phối cảnh khu Chung cư High Intela

Dự án High Intela được đánh giá là nơi quy tụ rất nhiều các ưu điểm thu hút, từ vị trí tới tiện ích ngoại khu và Tiện ích nội khu. Thêm vào đó, nơi đây còn có chất lượng thi công hết sức tuyệt vời. Trong các dự án chung cư mà Đất Xanh đầu tư, có thể chắc chắc Dự án High Intela là một trong các đứa con cưng của TĐ.

Sở hữu vị trí tại tuyến phố Võ Văn Kiệt đắt đỏ, từ dự án di chuyển tới các khu tiện ích như Trung tâm thương mại, bệnh viện, chợ lớn, trường học các cấp và khu dịch vụ giải trí khác trong thành phố rất thuận lợi. Chỉ mất không nhiều thời kì đi xe, khách hàng của chung cư có thể tới trung tâm các quận nội thành và các tiện ích ngoại khu.

Hệ thống tiện ích của căn hộ cũng rất tuyệt hảo khi có hồ bơi lớn có diện tích hơn 150m2, Thêm vào đó nơi đây còn có công viên cây xanh tươi tốt. Dịch vụ & Giải trí chất lượng cao cũng là một trong những ưu điểm của Hệ thống tiện ích Dự án High Intela.

đồng thời, trong khuôn viên dự án còn có những câu lạc bộ thể thao, khu vực Gym – Spa để chăm sóc sức khỏe cho anh/chị sống tại đây.

Nhược điểm của Dự án High Intela Quận 8:

Ưu điểm và hạn chế căn hộ High Intela quận 8

Lợi thế và điểm yếu Chung cu High Intela

Ngoài một vài ưu điểm đã kể trên, Dự án High Intela Quận 8 cũng có một số yếu điểm:

Tuy là dự án cao cấp, nằm tại vị trí cực kỳ đắc địa nhưng diện tích những ngôi nhà có phần hơi hạn chế khi chỉ dao động từ 65 đến 85 m2. Với các hộ gia đình có Điều kiện, Cho dù yêu thích vị trí cũng như tiện ích căn hộ tuy nhiên không thể chọn mua vì căn hộ không phục vụ đủ Điều kiện trang bị của họ. Nếu Chủ đầu tư bố trí thêm một vài căn nhà có diện tích lớn hơn, vững chắc sẽ cuốn hút được nhiều anh/chị thời cơ Ngoài ra.

không những thế, bố trí căn hộ cũng chưa có sự nổi bật hay gây chú ý quá. Nó gần như tương đồng với những bố trí ngôi nhà ở chung cư khác của Đơn vị đầu tư. Cảnh quan cây xanh vẫn còn chưa được lấp kín tất cả công viên & lối đi của chung cư.

So với những chung cư cao cấp liền kề, Dự án High Intela Quận 8 vẫn còn hơi ít những Hệ thống tiện ích nội khu. Hệ thống tiện ích là một trong các điểm đặc sắc anh/chị. Vì vậy muốn nhận được nhiều sự để ý hơn, Chủ đầu tư nên quan tâm phát triển Hệ thống này.

Trên đây là các ưu điểm và yếu điểm Chung cư High Intela Quận 8. Quý khách có thể tham khảo thêm Tin tức Dự án High Intela Quận 8 tại:

https://canhohighintelaquan8.com

Đánh giá lợi thế và nhược điểm của High Intela – căn hộ thông minh khu tây Sài Gòn

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0901 382 389 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm!


Bình luận

BÀI LIÊN QUAN