Những điểm nổi bật của Cam Ranh Mystery Villas Hưng Thịnh

Những ưu thế nổi bật nhất của Cam Ranh Mystery Villas Nha Trang

Cam Ranh Mystery Villas là khu phức hợp Resort Biệt thự biển Bãi Dài được đầu tư bởi Hung Thinh Corp. Dự án có vị trí tương đối thuận lợi để di chuyển. Đặc biệt cách sân bay Cam Ranh chỉ 2km. Dưới đây Bao Đặng sẽ cùng quý khách điểm lại những điểm mạnh của dự án:

Vị trí đắc địa nhất vịnh Bãi Dài Cam Ranh

Dự án Cam Ranh Mystery Villas sở hữu vị trí đắc địa. Tọa lạc tại 1 trong 10 bãi biển hoang sơ đẹp nhất hành tinh. Hơn thế nữa dự án còn có kết nối giao thông rất thuận lợi.

Vị trí dự án Cam Ranh Mystery Villas

Vị trí dự án Cam Ranh Mystery Villas

Cam Ranh Mystery cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 2km. Vì vậy di chuyển đến và đi sẽ cực kì thuận lợi cho quý khách. Đặc biệt là khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam.

Ngoài di chuyển bằng đường không, quý khách còn rất nhiều sự lựa chọn khác. Cam Ranh Mystery Villas có hạ tầng giao thông hoàn chỉnh bậc nhất cả về đường bộ, đường thủy và đường sắt.

Đây là một lợi thế cực kì lớn của Dự án Cam Ranh Mystery Villas.

Uy tín chủ đầu tư

Dự án Cam Ranh Mystery được đầu tư bởi chủ đầu tư Hưng Thịnh. Đây là sản phẩm nghỉ dưỡng thứ 3 của Hưng Thịnh sau Golden Bay Cam Ranh và Sentosa Villas.

Hung thinh Corp

Các sản phẩm của Hung Thinh Corp luôn được khách hàng chào đón. Hiện nay trên thị trường TP. HCM Hung Thinh đang đứng thứ 3 về số lượng sản phẩm tiêu thụ sau Vingroup và Nova Land, chiếm ¼ thị trường.

Phát triển khép kín tiết kiệm chi phí – GIÁ BÁN THỰC

Với giá bán chỉ từ 9 Tỉ/Căn sản phẩm Cam Ranh Mystery đang được đánh giá là có giá bán thực.

Hơn nữa với quy trình khép kín từ xây dựng tới thiết kế và phân phối. Sản phẩm của Hưng Thịnh luôn thấp hơn thị trường 15-20%.

Chia sẻ lợi nhuận cao cho khách hàng lên tới 8%

Cam kết lợi nhuận Cam ranh mystery villas

Cam kết lợi nhuận Cam ranh mystery villas

Hưng Thịnh cam kết chia sẻ lợi nhuận cho thuê Cam Ranh Mystery đến 8%/năm. Nếu khách hàng kí hợp đồng cam kết cho thuê với đơn vị quản lý của Hưng Thịnh. Mức lợi nhuận này sẽ được cam kết từ 3 tới 5 năm. Sau 5 năm quý khách sẽ được cam kết mức lợi nhuận mới theo thời điểm đó.

Theo như tín hiệu thị trường hiện nay số lượng bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh chỉ đáp ứng được 70% nhu cầu nghỉ dưỡng. Như vậy sau thời điểm 5 năm mức cam kết sẽ cao hơn mức 8% như hiện nay.

Trên đây là một số điểm nổi bật của Biệt thự biển Cam Ranh Mystery Villas. Quý khách có nhu cầu đầu tư vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh Hưng thịnh để được tư vấn tốt nhất.

Đăng kí tư vấn Saigon Mystery Villas

Những điểm nổi bật của Cam Ranh Mystery Villas Hưng Thịnh

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0901 382 389 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm!


Bình luận

BÀI LIÊN QUAN