Bãi Dài Cam Ranh “Điểm đầu tư du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo”

Bất động sản biển nghỉ dưỡng có là “Miếng bánh ngọt của năm 2017”?

Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng 2016 chứng kiến sự phục hồi và bùng nổ ở 3 thị trường là Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc với gần 35 dự án được chào bán mới ra thị trường với 12.000 căn hộ nghỉ dưỡng và gần 2.000 biệt thự.

Bất động sản nghỉ dưỡng miếng bánh ngọt cho năm 2017

Bất động sản nghỉ dưỡng miếng bánh ngọt cho năm 2017

Giá bán biệt thự biển nghỉ dưỡng tại các thị trường trọng điểm như sau:

– Tại Cam Ranh giá bán dao động từ 5 tới 35 tỉ.

– Tại thị trường Phú Quốc: Giá bán từ 5 – 44 tỉ

– Tại Đà Nẵng giá bán có phần thấp hơn Phú Quốc từ 5 – 40 tỉ

Giá bán biệt thự biển nghỉ dưỡng

Giá bán biệt thự biển nghỉ dưỡng

Với tỉ lệ tiêu thụ bất động sản nghỉ dưỡng 9 tháng đầu năm 2016:

Nha Trang đạt 85% – Đà nẵng 80% – Phú Quốc 70%. Bất động sản nghỉ dưỡng đang được xem là “miếng bánh ngọt của năm 2017” cho các nhà đầu tư.

Lượng tiêu thụ bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam ranh đang đứng số 1

Lượng tiêu thụ bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam ranh đang đứng số 1

Cam Ranh “Điểm Nóng Mới” về đầu tư bất động sản Nghỉ Dưỡng

Lọt vào TOP 10 bãi biển “Hoang Sơ” đẹp nhất hành tinh. BÃI DÀI CAM RANH đang trở thành một điểm nóng mới của thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng. Ngoài các địa danh nổi tiếng khác như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh đang được xem là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Biển Bãi Dài - Cam Ranh

Biển Bãi Dài – Cam Ranh

Cam Ranh Mystery Villas là tổ hợp Biệt Thự Biển Nghỉ Dưỡng – khách sạn – Resort do Hưng Thịnh đầu tư phát triển. Dự án tọa lạc tại Bãi Dài, thuộc khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh. Đây là vùng đất giàu tiềm năng thiên nhiên, cảnh quan môi trường hấp dẫn. Đặc biệt Cam Ranh có điều kiện hạ tầng rất thuận lợi để phát triển Du lịch nghỉ dưỡng.

Cam Ranh Mystery Villas

Vị trí địa lý Bãi Dài Cam Ranh có gì đặc biệt?

Vị trí dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Cam ranh Universe Villas

Vị trí dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Cam ranh Universe Villas

Toạ lạc tại Bắc bán đảo Cam Ranh, Bãi Dài cách thành phố Nha Trang khoảng 20km. Thời gian di chuyển trung bình khoảng 30 phút.

Thời tiết ở khu vực vịnh Cam Ranh quanh năm nắng ấm, bầu trời trong xanh tạo cho mặt vịnh một màu xanh rất dễ chịu, tạo điều kiện cho du khách nghỉ ngơi thoải mái bên những bờ biển cát trắng.

Lượng khách du lịch hàng năm tới Cam Ranh đang trên đà tăng trưởng lớn

Lượng khách du lịch tới Cam Ranh hàng năm

Lượng khách du lịch tới Cam Ranh hàng năm

Tổng lượt khách tới du lịch nghỉ dưỡng tại Cam Ranh hàng năm là 4.5 Triệu lượt. Trong đó khách du lịch Quốc Tế Chiếm 25%.

Thống kê lượng khách du lịch Quốc tế và Nội địa tại các thị trường nghỉ dưỡng lớn trên cả nước như sau:

Lượng khách du lịch quốc tế thống kê hàng năm tới Việt Nam

Lượng khách du lịch quốc tế thống kê hàng năm tới các thị trường trọng điểm Việt Nam

Bãi Dài Cam Ranh “Điểm đầu tư Du lịch hoàn hảo”

Khu du lịch Cam Ranh có tổng diện tích 4.800 ha, trong đó giai đoạn 1 phát triển Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh có diện tích 2.150 ha. Định hướng Khu du lịch Cam Ranh sẽ trở thành khu du lịch trọng điểm của tỉnh, bao gồm: các khu du lịch sinh thái đa dạng, khu du lịch nghỉ mát chất lượng cao, trung tâm dịch vụ văn hoá, thương mại, hội thảo, du lịch vùng, quốc gia và quốc tế.

Ước tính số lượng phòng nghỉ, khách sạn sẽ hình thành trong tương lai dao động trong khoảng 5.000 – 10.000 phòng. Trong đó, 80 – 85% số buồng, phòng khai thác trong các khu du lịch tập trung, số còn lại sẽ khai thác kết hợp trong các khu dân cư kết hợp dịch vụ du lịch sinh thái.

Hệ thống hạ tầng giao thông tại Cam Ranh hoàn thiện nhất so với các địa điểm khác

Kết nối giao thông thuận tiện là một trong những lợi thế của Bất Động Sản Biển Nghỉ Dưỡng. Không giống như Phú Quốc, Biệt thự biển Bãi Dài Cam Ranh có lợi thế cực kì lớn khi du khách có thể tiếp cận được địa danh này bằng bất kì loại hình giao thông nào. Từ đường không tới đường bộ, đường sắt, đường thủy. Trong khi tại Phú Quốc du khách chỉ tiếp cận được bằng đường không và đường thủy. Đây là một điểm quý khách CẦN CHÚ Ý khi quyết định ĐẦU TƯ dòng sản phẩm này.

Dưới đây là những thông tin chi tiết về Hạ tầng kết nối giao thông của Cam Ranh. Quý khách Nên xem kĩ để có một cái nhìn nhận đánh giá với các địa điểm khác.

Kết nối giao thông ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG cực kì THUẬN TIỆN:

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh cách Thành phố Nha Trang 35km về phía Bắc, cách Thành phố Cam Ranh 10km về phía Nam. Năm 2016 cảng đón tiếp 4.858.363 (Gần 4,9 triệu). Một con số tăng trưởng đáng kinh ngạc, vượt xa mốc 1.1 triệu lượt vào năm 2012 và 2,75 triệu lượt vào năm 2015.

So sánh với Phú Quốc thì Sân Bay Cam Ranh khai thác nhiều chuyến bay quốc tế trực tiếp như: Nga, Seoul, Hong Kong, Tây Âu, Quảng Châu… và tất cả các tuyến trong nước. Trong khi Phú Quốc chỉ khai thác tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Khách Quốc tế ngoài Nga thì toàn bộ phải di chuyển chuyến bay thứ 2 để tới Phú Quốc. Đây là một điểm hạn chế khá lớn về Kết nối giao thông của Phú Quốc.

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh

Kết nối giao thông đường Bộ:

Xét về giao thông Đường Bộ thì Phú Quốc hoàn toàn không có. Trong khi đó Cam Ranh lại trái ngược lại. Nơi đây có hạ tầng giao thông đường bộ hoàn chỉnh hiện đại:

Đại lộ Nguyễn Tất Thành lộ giới 90 m đang trục đường chính kết nối sân bay Cam Ranh và Trung tâm Thành phố Nha Trang.

Tuyến đường qua Cầu Mới (cầu Cam Hải) đang mở rộng lộ giới lên 40m kết nối trực tiếp Bãi Dài và Quốc lộ 1A lộ giới 60m.

Kết nối giao thông đường bộ tới Mystery Villas

Kết nối giao thông đường bộ tới Mystery Villas

Giao thông đường bộ tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh trong tương lai:

Tuyến đường cao tốc Bắc Nam sẽ được xây dựng về phía Tây, song song với tuyến đường sắt cao tốc. Lộ giới dự kiến khoảng 120m, kết nối Cam Ranh với trung tâm thành phố mới Bắc Nha Trang.

Tuyến đường chính Tây bán đảo Cam Ranh có chiều dài 14,4km, lộ giới 30m. Các tuyến đường chính khác lộ giới 30 – 36m, các tuyến đường liên khu vực lộ giới 16 – 24m

Kết nối giao thông Tuyến đường cao tốc Nha Trang – Phan Thiết:

Đường cao tốc Nha Trang – Phan Thiết là đoạn tuyến thuộc dự án Đường cao tốc Bắc – Nam, có tổng chiều dài toàn tuyến 235 km, quy mô 4 – 6 làn xe, đi qua 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Dự án đang trong quá trình đề xuất đầu tư với tổng vốn đầu tư ước tính ban đầu gần 27.840 tỷ đồng. Công trình dự kiến khởi công vào Quý 3/2017 và hoàn thành sau 3 năm xây dựng.

Ngoài ra, còn có tuyến đường cao tốc Bình ĐịnhNha Trang thuộc dự án Đường cao tốc Bắc – Nam với chiều dài 215km, dự kiến được xây dựng vào giai đoạn sau cùng của dự án, sau năm 2030.

Kết nối giao thông tuyến cao tốc Bắc Nam tới Mystery Villas

Kết nối giao thông tuyến cao tốc Bắc Nam tới Mystery Villas

Kết nối giao thông Tuyến đường Sắt – đường Sắt cao tốc tới Nha Trang:

Đường sắt Thống Nhất đi qua Khánh Hòa có nhà ga chính là Ga Nha Trang và 12 ga khác phân bố rải rác. Hiện nay, tất cả các tuyến tàu Thống Nhất đều dừng ở Ga Nha Trang. Ngoài các tàu Thống Nhất, còn có các tàu chất lượng cao tuyến Sài Gòn – Nha Trang và ngược lại mang số hiệu SN. Thời gian di chuyển bằng tàu hỏa từ Sài Gòn đến Nha Trang khoảng 8 – 9 tiếng.

Đáng chú ý rằng trong tương lai sẽ hình thành thêm Tuyến đường sắt cao tốc Nha Trang – TP.HCM nằm trong tổng thể của tuyến đường sắt cao tốc từ Hà Nội đi TP.HCM đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Đây là dự án hỗ trợ kỹ thuật được thực hiện từ nguồn vốn viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Hàn Quốc. Tiêu chuẩn thiết kế có thể chạy tàu với vận tốc 350 km/h. Dự án đang được Bộ GTVT hoàn thiện báo cáo nghiên cứu tiền khả thi để trình Quốc hội quyết định chủ trương đầu tư vào năm 2018.

Kết nối giao thông đường sắt cao tốc tới Mystery Villas

Kết nối giao thông đường sắt cao tốc tới Mystery Villas

Kết nối giao thông Tuyến đường Thủy tới Cam Ranh:

Khánh Hòa có nhiều vùng vịnh kín gió, nước sâu lại nằm ở cực đông của Việt Nam gần với tuyến hàng hải quốc tế nên rất thuận lợi cho xây dựng cảng biển. Trong đó tiêu biểu nhất là cảng trung chuyển quốc tế Vân Phong và cảng Cam Ranh (một trong ba vịnh tốt nhất thế giới cho xây dựng cảng biển).

Tổng cộng toàn tỉnh có 9 bến cảng thuộc hệ thống cảng biển Việt Nam, gồm: Đầm Môn, Hòn Khói, Hyundai Vinashin, Ninh Thủy, Vân Phong, Nha Trang, Học viện Hải quân, Ba Ngòi, Cam Ranh.

Kết nối giao thông đường thủy tới Cam ranh mystery villas

Kết nối giao thông đường thủy tới Cam ranh mystery villas

Trong Quý 2/2017 Hưng Thịnh sẽ chính thức công bố dự án Biệt thự biển nghỉ dưỡng của mình mang tên “Cam Ranh Mystery Villas” tại Bãi Dài. Đây là một dự án có vị trí địa lý cũng như giá bán và chương trình bán hàng rất ưu đãi.

Thông tin chi tiết Cam Ranh Mystery Villas quý khách vui lòng tham khảo tại:

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Cam Ranh Mystery Villas Bãi Dài

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ PKD Hưng Thịnh: 0888 70 75 79.

Cảm ơn Quý Khách!

Bãi Dài Cam Ranh “Điểm đầu tư du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo”

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0901 382 389 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm!


Bình luận

BÀI LIÊN QUAN